Sunnudagssteikin undirbúin

Í kvöld á fjölskyldan von á gestum í mat og verður boðið upp á nautakjöt. Eins og flesta aðra sunnudaga er búið að útbúa matardagatal vikunnar og allt klárt fyrir verslunarferðina vikulegu.

Sunnudagssteikin sem elda á í kvöld er einn af síðustu bitunum af nautinu góða sem við fjárfestum í sl. haust. Ætlunin er að hægelda innralæri og að styðjast við aðferð sem fannst með Google leit á síðunni Eldhússögur (sjá hér). Með nautinu ætlum við að útbúa einfalt salat og hafa bæði Bernaise sósu sem og heita sósu til mæðlætis. Að sjálfsögðu verður síðan boðið upp á kartöflur, sem við ætlum að steikja svo upp úr hvítlauki og olíu líkt og lýst er á síðu Nönnu Rögnvaldar hér. Svo er bara að sjá hvernig til mun takast, en um það verða aðrir síðuskrifarar að dæma.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s